Học nhóm là một hoạt động vô cùng cần thiết và rèn luyện nhiều kĩ năng nhất là đối với các bạn sinh viên học sinh, hoặc các lớp học ngoài giờ theo phong cách hướng ngoại. Để tìm được một không gian đáp ứng được các nhu cầu căn bản lại thoải mái và tiện nghi thì bạn nên cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau.

light bulbs sketched on chalkboard Many small ideas make a big one


Đầu tiên là chuẩn bàn ghế, bao gồm kích thước bàn ghế, bảng viết, và cách bố trí bàn ghế theo nhu cầu linh hoạt của nhóm. Tiếp đến là những tiện nghi trong lớp học có được hỗ trợ tối đa hay không, và cuối cùng là một điều hết sức quan trọng – vị trí của lớp học có thuận tiện đi lại cho tất cả các thành viên hay không!

Có phải sẽ rất tuyệt vời khi ngay bây giờ chúng tôi giới thiệu cho bạn một giải pháp đáp ứng được tất cả những khía cạnh vừa nói trên!?
iRe là trung tâm chuyên cho thuê phòng học nhóm Hà Nội, với chi phí cực kì hợp lý và những dịch vụ kèm theo không thể hoàn hảo hơn!
iRe là trung tâm chuyên cho thuê phòng đào tạo, phòng học nhóm đáp ứng nhu cầu đa dạng của giảng viên về phòng đào tạo các khóa học thuộc nhiều ngành khác nhau, bố trí không gian và sắp xếp theo cách linh hoạt nhất. Các phòng học được chia làm 3 loại: Nhỏ, Vừa, To (sức chứa từ 10-100 người), đủ để bạn có thể truyền đạt thông tin chất lượng nhất trong mọi tình huống.

Bạn đang cần:
– Phòng học cho các lớp marketing online
– Phòng đào tạo các kỹ năng mềm, tiếng nước ngoài,…
– Phòng họp nhóm, brainstorm cho công ty
– Sự kiện, workshop quy mô nhỏ
– Và nhiều mục đích khác nữa…

Chỉ cần liên hệ để được bố trí phòng phù hợp nhất
► Phòng chuyên nghiệp
► Âm thanh xịn
► Wifi cực mạnh
► Để xe thoải mái
► Có khu vui chơi
► Nhiều tiện ích Free

Bên cạnh những yêu cầu về một phòng học đạt chuẩn, điều khiến iRe ghi điểm tuyệt đối đó chính là những tiện nghi được hỗ trợ vô cùng chu đáo, tin vui là tất cả đều hoàn toàn MIỄN PHÍ!!
✓ Âm thanh, Micro (bao gồm loa trần, âm ly, 2 mic không dây): MIỄN PHÍ
✓ Máy chiếu, màn chiếu : MIỄN PHÍ
✓ Nước uống, ly giấy: MIỄN PHÍ
✓ Bảng viết Flipchart: MIỄN PHÍ
✓ Giấy A1, bút mực to: MIỄN PHÍ ( dưới 5 tờ )
✓ Bút + Usb trình chiếu: MIỄN PHÍ
✓ Điều hòa, máy lạnh : MIỄN PHÍ
✓ Hỗ trợ trực văn phòng: MIỄN PHÍ
✓ Bàn ghế kê theo yêu cầu: MIỄN PHÍ
✓ Check in hộ theo yêu cầu: MIỄN PHÍ (dưới 20 người)

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và chọn phòng học hợp lý nhất với ngân sách và nhu cầu của bạn nhé!!