Hiện nay có rất nhiều dịch vụ cho thuê phòng học giá rẻ tại Hà Nội, tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ thuận tiện cho việc giảng dạy, lại phải đáp ứng được những nhu cầu chuẩn nhất của một phòng học chất lượng cao, thì không hề dễ tìm!


Từ chính những trải nghiệm của một người giảng viên lâu năm trong nghề, trung tâm iRe chuyên cho thuê phòng học giá rẻ tại Hà Nội – được sáng lập bởi giảng viên Adwords Nguyễn Hiển chính là một trong những nơi thấu hiểu mong muốn của bạn trong mỗi giờ lên lớp, và từ đó đáp ứng những điều kiện tốt nhất cho một buổi đào tạo.

Với mức giá cực kì tâm lý, chúng tôi thiết kế linh hoạt các loại phòng học theo nhu cầu của riêng bạn! iRe là một lựa chọn hoàn hảo với những điều kiện cơ sở vật chất đủ để bạn có những giờ lên lớp hiệu quả nhất, tại iRe chúng tôi có những phòng thuê quy mô sức chứa dưới 100 người được phân loại với mức giá đa dạng như sau:

– Phòng nhỏ: 599k/buổi/4h
Sức chứa: 20~30 người

– Phòng vừa: 799k/buổi/4h
Sức chứa: 40~60 người

– Phòng lớn: 999k/buổi/4h
Sức chứa: 60~80 người

Tại sao iRe lại rất nhiều giảng viên lựa chọn làm nơi tổ chức giảng dạy?
► Phòng chuyên nghiệp
► Âm thanh xịn
► Wifi cực mạnh
► Để xe thoải mái
► Có khu vui chơi
► Nhiều tiện ích Free


Bên cạnh điều kiện lớp học vô cùng chuẩn, iRe còn hỗ trợ nhiều tiện ích miễn phí như: nước uống, ly giấy, âm thanh, máy chiếu, bút và giấy brainstorm, bảng viết Flipchart, hỗ trợ checkin theo yêu cầu,… đặc biệt còn có khu vực giải trí giữa giờ với bàn bi lắc dành cho học viên!

Với rất nhiều điều kiện lý tưởng như vậy, vị trí trung tâm của iRe lại càng khiến bạn có nhiều hơn một lý do để liên hệ đặt phòng tại trug tâm chúng tôi. Ngay hôm nay, hãy liên hệ để được tư vấn phòng học phù hợp nhất bạn nhé!