Bạn đã từng nghe đến trung tâm iRe chuyên về các khóa học online marketing tại khu vực Hà Nội? Nay iRe cung cấp thêm một dịch vụ cực kì phù hợp với nhu cầu của các giảng viên, các nhóm cần phòng họp, phòng đào tạo,… Bởi đi từ thực tế là một trung tâm giảng dạy marketing online, chúng tôi hiểu rất rõ nhu cầu của bạn!


Bạn ở gần khu vực trug Hà Nội và cần tìm nơi cho thuê phòng dạy học theo giờ khu vực Cầu Giấy chất lượng & chuyên nghiệp?! Hãy tiếp tục đọc bài của chúng tôi và bạn sẽ nhận ra bạn tìm đúng nơi rồi!

iRe sở hữu một địa điểm vô cùng “đặc địa”, vô cùng thuận lợi, giáp với rất nhiều quận trung tâm thành phố như Thanh Xuân, Hà Đông, và đặc biệt là Cầu Giấy,! Trung tâm iRe tọa lạc tại 26 Đường Láng – Tòa Nhà Văn Phòng Vân Nam Hotel, quận Đống Đa, Hà Nội, nằm ngay chân cầu Ngã Tư Sở – tiện cho mọi con đường!!
► Phòng chuyên nghiệp
► Âm thanh xịn
► Wifi cực mạnh
► Để xe thoải mái
► Có khu vui chơi
► Nhiều tiện ích Free
Bên cạnh những tiện lợi về mặt vị trí và các điều kiện chuẩn của một phòng đào tạo, nếu bạn đang tìm nơi cho thuê phòng dạy học theo giờ khu vực Cầu Giấy chất lượng & chuyên nghiệp, thì iRe chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên tiếp theo đây! Chúng tôi mang đến những dịch vụ hỗ trợ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Giá trọn gói cho dịch vụ thuê phòng đào tạo iRe chỉ từ 599k cho phòng nhỏ, và sự thật là bạn không cần trả thêm khoản phụ phí nào cho các tiện ích, những ưu đãi tuyệt vời này bao gồm:
✓ Âm thanh, Micro (bao gồm loa trần, âm ly, 2 mic không dây): MIỄN PHÍ
✓ Máy chiếu, màn chiếu : MIỄN PHÍ
✓ Nước uống, ly giấy: MIỄN PHÍ
✓ Bảng viết Flipchart: MIỄN PHÍ
✓ Giấy A1, bút mực to: MIỄN PHÍ ( dưới 5 tờ )
✓ Bút + Usb trình chiếu: MIỄN PHÍ
✓ Điều hòa, máy lạnh : MIỄN PHÍ
✓ Hỗ trợ trực văn phòng: MIỄN PHÍ
✓ Bàn ghế kê theo yêu cầu: MIỄN PHÍ
✓ Check in hộ theo yêu cầu: MIỄN PHÍ (dưới 20 người)

Liên hệ ngay với iRe để khám phá những dịch vụ tiện ích vô cùng giá trị chỉ có tại iRe! Book phòng để có giá tốt nhất ngay hôm nay nhé!