IRE là một trung tâm đào tạo hàng đầu về Digital Marketing tại Việt Nam với cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho công tác học tập, giảng dạy.

Dựa vào kinh nghiệm đã từng tổ chức hàng ngàn khóa học, chúng tôi hiểu được những giảng viên, những học viên của chúng tôi mong muốn được làm việc và học tập trong môi trường như thế nào, tiện nghi ra sao.

Với thế mạnh đấy, ngoài việc tổ chức các khóa học, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê hội trường hcm, cho thuê phòng dạy học, phòng đào tạo, phòng hội thảo, phòng họp, event, workshop… với nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm cho mình một không gian chuyên nghiệp để phục vụ việc dạy và học thì đừng bỏ qua lựa chọn hấp dẫn này.

• Địa điểm phòng học tại trung tâm Hà Nội, và thành phố Hồ Chí Minh, giao thông thuận lời, đường lớn gần xe buýt.

• Cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát.

• Hầm để xe thoải mái rộng rãi

Vào xem Bản Đồ + Đặt Phòng để nhận ưu đãi lớn

Các phòng học cho thuê của trung tâm đều đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về ánh sáng, âm thanh với đầy đủ các trang thiết bị, tiện nghi cần thiết phục vụ cho 1 lớp học như:

► Màn hình chiếu chuẩn, sáng, rõ nét, to, rộng.

► Lắp MẠNG internet MẠNH MẼ, có 2 đường truyền và 4 cổng phát riêng biệt mỗi phòng. Băng thông rộng, tốc độ cao là ƯU ĐIỂM của chúng tôi.

► Bảng viết, flipchart, bút viết bảng…

► Hệ thống Loa tiêu chuẩn phục vụ đào tạo

► Điều hòa mát lạnh khắp phòng.

► Hầm để xe thoải mái, rộng rãi.

► Phòng học có bàn Bi Lắc giải trí giờ giải lao

► FREE nước uống.

► Có trực kỹ thuật nếu có yêu cầu

Phòng đã bao gồm nhiều trang thiết bị hiện đại

 

Bên cạnh điều kiện lớp học vô cùng chuẩn, iRe còn hỗ trợ nhiều tiện ích miễn phí:

✓  Nước uống.

✓  Ly giấy.

✓  Bút và giấy brainstorm.

✓  Hỗ trợ checkin theo yêu cầu

,… Đặc biệt còn có khu vực giải trí giữa giờ với bàn bi lắc dành cho học viên!

Với mức giá cực kì tâm lý, chúng tôi thiết kế linh hoạt các loại phòng học theo nhu cầu của riêng bạn! iRe là một lựa chọn hoàn hảo với những điều kiện cơ sở vật chất đủ để bạn có những giờ lên lớp hiệu quả nhất, tại iRe chúng tôi có những phòng thuê quy mô sức chứa 100 người được phân loại với mức giá đa dạng như sau:

Phòng nhỏ: 599k/buổi/4h
Sức chứa: 20~30 người

(Xem chi tiết)

Phòng vừa: 799k/buổi/4h
Sức chứa: 40~60 người

(Xem chi tiết)

Phòng lớn: 999k/buổi/4h
Sức chứa: 60~100 người

(Xem chi tiết)

Phòng COMBO: Gía cho thuê chỉ 1499k/1 buổi/ 4h

 (Xem chi tiết)

+ Phòng ngoài với sức chứa 60 – 80 người.

+ Phòng trong được sắp sếp theo kiểu phòng họp, sứa chứa từ 12 đến 20 người, có khuôn viên cây cảnh thoáng mát, hài hòa với thiên nhiên, tạo môi trường tốt nhất để bạn làm việc, hội thảo, phỏng vấn … đạt hiệu quả cao nhất.

Khi lựa chọn tổ chức tại đây, quý khách có thể yên tâm bởi sự nhiệt tình của nhân viên trung tâm và luôn có nhân viên kỹ thuật trực hỗ trợ trong suốt thời gian khóa học diễn ra.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất làm hài lòng quý khách. Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng là động lực để chúng tôi hoàn thiện  và tiếp tục phát triển hơn nữa dịch vụ cho thuê phòng học, cho thuê phòng hội thảo hcm của mình.

Lời khuyên dành cho những người đang có nhu cầu muốn tìm địa điểm để tổ chức đào tạo, dạy học, hội thảo là bạn hãy ghé qua tham quan phòng học của chúng tôi trước khi quyết định. Chúng tôi luôn chào mọi người đến đây tham quan và hợp tác lâu dài.