Nếu bạn là chuyên gia, giảng viên, leaders,.. của các khóa học ngoài giờ, thì việc chọn một phòng học đầy đủ tiện nghi, được bày trí linh hoạt là một trong những điều kiện quan trọng, và cũng là một yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến hiệu quả của buổi học đó.

Bài giảng dù có hay cách mấy, giáo trình có xuất sắc đến đâu mà điều kiện học của không gian không đáp ứng được để học viên có thể tiếp thu hiệu quả, thì phải chăng bạn đang rất uổng phí công sức và giá trị của khóa học mà mình tâm huyết.

Chúng tôi có sẵn các phòng học được chia làm 3 loại: Nhỏ, Vừa, To (sức chứa từ 10-100 người), đủ để bạn có thể truyền đạt thông tin chất lượng nhất trong mọi tình huống. Dù nhu cầu của bạn là giảng dạy hay họp nhóm, tổ chức workshop hay đào tạo kỹ năng mềm,… thì chúng tôi vẫn có thể đáp ứng tốt được

Hãy đến với chúng tôi – trung tâm iRe cho thuê phòng học “bất chấp” mọi yêu cầu của khách hàng! Bạn đang tìm:

  • Phòng học cho các lớp marketing online
  • Phòng đào tạo các kỹ năng mềm, tiếng nước ngoài,…
  • Phòng họp nhóm, brainstorm cho công ty
  • Sự kiện, workshop quy mô nhỏ
  • Và nhiều mục đích khác nữa…

/
/
Tất cả không thành vấn đề với dịch vụ cho thuê phòng học iRe Việt Nam – Chuyên nghiệp đến ngỡ ngàng! Và cùng với vô vàn những giá trị cộng thêm MIỄN PHÍ khác, những tiện ích mà bạn có thể sẽ phải trả thêm với giá cắt cổ nếu thuê tại các địa điểm khác trên thị trường hiện nay: Âm thanh, Micro ( bao gồm loa trần, âm ly, 2 mic không dây); Máy chiếu, màn chiếu; Nước uống, ly giấy; Bảng viết Flipchart; Giấy A1, bút lông; Bút + Usb trình chiếu; Điều hòa, máy lạnh; Bàn ghế kê theo yêu cầu; Check in hộ theo yêu cầu (dưới 20 người),… Tất cả đều MIỄN PHÍ khi bạn đến với iRe Việt Nam!!!

Đã đủ lí do để bạn chọn lựa chúng tôi ?! Nhấc phone lên liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và book phòng nhanh gọn nào!!