Bạn là giảng viên, giáo viên cần tìm lớp học ngoài giờ? Bạn phụ trách bộ phận training-đào tạo cho công ty? Và điều bạn cần nhất lúc này là những điểm cho thuê lớp học ngoài giờ  và thứ 7 chủ nhật?
Nếu nhu cầu của bạn là một lớp học đầy đủ tiện nghi và đủ phục vụ hoàn hảo cho dưới 100 học viên, thì ở đây iRe chính là nơi mà bạn có thể tin tưởng để book phòng ngay mà không cần phải cân nhắc nữa. Chúng tôi xin hứa sẽ mang đến những dịch vụ khiến bạn không thể hài lòng hơn được nữa.

Với tiêu chí phòng học linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng, hiện nay iRe có 3 loại phòng được phân loại theo sức chứa (dưới 100 người) như sau:


– Phòng nhỏ: 599k/buổi/4h
Sức chứa: 20~30 người

– Phòng vừa: 799k/buổi/4h
Sức chứa: 40~60 người

– Phòng lớn: 999k/buổi/4h
Sức chứa: 60~80 người

Khoan hãy vội so sánh giá phòng cho thuê của iRe với các trung tâm khác, vì bạn không ngờ được những dịch vụ và hỗ trợ tiện ích của iRe vô cùng giá trị tới mức nào đâu!
Chúng tôi hỗ trợ hầu như đầy đủ mọi tiên nghi theo mong muốn của các giảng viên. Thay vì phải trả thêm những phụ phí cho các dịch vụ cộng thêm, thì tại iRe nó hoàn toàn được miễn phí: Âm thanh, Micro ( bao gồm loa trần, âm ly, 2 mic không dây); Máy chiếu, màn chiếu; Nước uống, ly giấy; Bảng viết Flipchart; Giấy A1, bút lông; Bút + Usb trình chiếu; Điều hòa, máy lạnh; Bàn ghế kê theo yêu cầu; Check in hộ theo yêu cầu (dưới 20 người),… Tất cả đều MIỄN PHÍ khi bạn đến với iRe Việt Nam!!!

Từ nay mỗi khi cần tìm địa điểm cho thuê lớp học ngoài giờ và thứ 7 chủ nhật, bạn sẽ không cần phải lăn tăn về vấn đề phòng ốc nữa, iRe đáp ứng mọi nhu cầu của bạn!
Liên hệ book phòng ngay hôm nay để được phòng đẹp nhất với mức giá họp lý nhất nhé!