Nhu cầu thuê phòng họp, phòng đào tạo ngày càng cao khiến chúng ta thật khó chọn được những trung tâm vừa đáp ứng được vị trí thuận lợi vừa đủ chuẩn chất lượng, lại phù hợp với chi phí.

Bạn cũng đang băn khoăn vì cần tìm phòng đào tạo chuyên về marketing online, hoặc tổ chức các khóa học về digital nhưng ngặt nỗi không phải nơi nào cũng đáp ứng được những điều kiện về wifi và những hỗ trợ dịch vụ tốt nhất??? 

Tiền thân là khóa học Google Adwords từ chuyên gia Nguyễn Hiển, chúng tôi hiểu bạn đang cần tìm nơi cho thuê phòng đạo tạo có wifi chất lượng tốt, đi cùng những dịch vụ hỗ trợ thật chuẩn!
Thấu hiểu nhu cầu của những khóa học, iRe ra đời nhằm cung cấp những giải pháp về phòng đào tạo, cũng như khắc phục những nhược điểm từ các dịch vụ cho thuê phòng học khác, đi từ chính trải nghiệm quý giá của chúng tôi!

– Bạn có muốn sở hữu một phòng đào tạo ngay tại trung tâm Hà Nội? Câu trả lời chắc chắn là có rồi phải không nào!
– Bạn có muốn trải nghiệm sự tiện lợi, linh hoạt của mỗi một phòng đào tạo theo nhu cầu của riêng bạn? Phòng có ghế, hoặc không ghế, sắp xếp bố trí phù hợp mục tiêu của bạn nhất? Chắc chắn là có luôn phải không nào^^
– Bạn có muốn nhận được những hỗ trợ MIỄN PHÍ bên cạnh những điều kiện căn bản trong mỗi gói dịch vụ?! Ví dụ cần nơi cho thuê phòng đạo tạo có wifi chất lượng tốt, cần nơi giải lao giữa giờ, hay những vật dụng tiện nghi rất nhỏ thôi như giấy bút, nước uống,…

Tất cả những gì vừa nêu trên, iRe đều có thể đáp ứng được một cách trọn ven cho bạn. iRe được biết đến với những ưu điểm làm hài lòng kể cả những giảng viên khó tính nhất
► Phòng chuyên nghiệp
► Âm thanh xịn
► Wifi cực mạnh
► Để xe thoải mái
► Có khu vui chơi
► Nhiều tiện ích Free</spa

/
Tại iRe, ngoài giá trọn gói cho các loại phòng NHỎ – VỪA – TO, thì bạn hoàn toàn không cần chi thêm khoản phí nào cho các tiện ích cộng thêm của chúng tôi, thật sự là nó quá tuyệt vời bạn ạ! Đây nhé, chúng tôi hỗ trợ:
✓ Âm thanh, Micro (bao gồm loa trần, âm ly, 2 mic không dây): MIỄN PHÍ
✓ Máy chiếu, màn chiếu : MIỄN PHÍ
✓ Nước uống, ly giấy: MIỄN PHÍ
✓ Bảng viết Flipchart: MIỄN PHÍ
✓ Giấy A1, bút mực to: MIỄN PHÍ ( dưới 5 tờ )
✓ Bút + Usb trình chiếu: MIỄN PHÍ
✓ Điều hòa, máy lạnh : MIỄN PHÍ
✓ Hỗ trợ trực văn phòng: MIỄN PHÍ
✓ Bàn ghế kê theo yêu cầu: MIỄN PHÍ
✓ Check in hộ theo yêu cầu: MIỄN PHÍ (dưới 20 người)

Ngoài những điều kiện phòng thuê tuyệt vời như trên, vị trí của iRe cũng cực kì phù hợp với nhu cầu đi lại của các học viên và giảng viên, tọa lạc tại số 26 Đường Láng – Tòa Nhà Văn Phòng Vân Nam Hotel, quận Đống Đa, Hà Nội, giáp ranh với nhiều quận trọng điểm và gần nhiều trường đại học lớn. Xin cam đoan sẽ chẳng nơi nào vị trí đẹp, giá tốt, wifi full vạch lại đầy đủ tiện nghi như chúng tôi ^^ Hãy liên hệ chúng tôi và book phòng ngay hôm nay nhé!