Thứ đầu tiên mà tôi muốn nhắc nhở bạn đó là bạn phải đến tận nơi địa điểm cho thuê phòng học để xem xét về mọi thứ trước khi đưa ra quyết định thuê phòng dạy học, bởi vì những gì mà các đơn vị quảng cáo và thực tế thường khác xa nhau, trừ những đơn vị lâu năm có uy tín trong nghề.

Vậy quy trình để chọn được đơn vị cho thuê phòng học giá rẻ tốt nhất là như thế nào. Về cơ bản quy trình gồm có 4 bước:

1. Xác định rõ ràng nhu cầu

Đầu tiên bạn phải xác định được nhu cầu thuê phòng học của mình. Bạn phải vạch ra được những tiêu chí sau:

 • Thuê phòng để dạy học hay để training đào tạo nhân viên
 • Địa điểm ở trung tâm thành phố hay ở quận cụ thể nào
 • Các dịch vụ, tiện ích mà bạn nhất định phải có trong buổi dạy học là gì
 • Thời gian bạn thuê là bao lâu, vào lúc nào
 • Cơ sở vật chất ở nơi cho thuê là như thế nào
 • Mức kinh phí bạn có thể chi trả là bao nhiêu

2. Tìm kiếm những đơn vị cho thuê phòng học phù hợp với nhu cầu của bạn

Bạn sẽ tìm kiếm thông qua 2 hình thức chủ yếu

 • Hình thức truyền miệng
  Đây là một hình thức truyền thống tuy nhiên nó vẫn phát huy rất tốt sức mạnh và sự hữu hiệu của nó, bởi vì đây là một hình thức mang đến sự tin tưởng rất cao. Hãy tận dụng các mối quan hệ của mình để xem có ai đang cung ứng dịch vụ cho thuê phòng dạy học không, có ai đã từng đi thuê phòng dạy học không. Chắc chắn họ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin vô cùng quý giá đấy
 • Thông qua internet
  Internet là một người bạn tuyệt vời, bạn có thể tìm kiếm mọi thứ ở đó, và tìm nơi cho thuê phòng dạy học cũng vậy. Hãy tìm kiếm thông tin qua nhiều kênh như google, Facebook, Youtube, Zalo, Quảng cáo…

Sau khi có một loạt những đơn vị cho thuê phòng học phù hợp với nhu cầu. Bạn hãy liệt kê nó ra thành một danh sách để chúng ta sử dụng nó trong bước tiếp theo nhé !

3. So sánh các đơn vị cho thuê phòng học

Sau khi đã có list danh sách những đơn vị phù hợp với nhu cầu. Chúng ta sẽ so sánh để tìm ra đơn vị cung ứng dịch vụ cho thuê phòng dạy học tốt nhất. Chúng ta sẽ so sánh dựa vào các tiêu chí sau:

 • Yếu tố về không gian

  Đây là yếu tố quan trọng nhất vì đây là yếu tố liên quan trực tiếp đến mục đích thuê phòng của bạn, thuê phòng dạy học sẽ khác so với thuê phòng đào tạo hay thuê phòng training. Chính vì thế bạn phải hết sức lưu ý yếu tố này.

 • Yếu tố về cơ sở vật chất

  Cơ sở vật chất là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giảng dạy. Và nó cũng ảnh hưởng đến khả năng tiếp thu kiến thức của học viên. Bạn nên lựa chọn những đơn vị có cơ sở vật chất tiện nghi đầy đủ để việc dạy và học diễn ra tốt nhất.

 • Các dịch vụ và tiện ích kèm theo

  Nên chọn các đơn vị có cơ sở tiện nghi, đầy đủ các dụng cụ học tập, có các dịch vụ kèm theo như an ninh, vệ sinh, nước uống, wifi, điều hòa…

 • Yếu tố về giá cả

  Sau khi so sánh tất cả các yếu tố trên thì yếu tố cuối cùng quan trọng không kém đó chính là giá cả. Về giá cả thì bạn nên thuê các đơn vị báo giá trọn gói vì như vậy chúng ta sẽ không mất thêm bất cứ chi phí phát sinh nào. Đôi khi bạn sẽ thấy những đơn vị cho thuê phòng học giá rẻ bất giờ thì cũng đừng qua vội vàng mà đặt phòng bởi vì chắc chắn họ sẽ tính thêm các chi phí dịch vụ kèm theo mà đôi khi sau khi cộng tổng lại còn cao hơn cả thuê phòng học trọn gói.

4. Ra quyết định thuê

Sau khi lựa chọn được đơn vị cho thuê phòng học đáp ứng được nhu cầu. Nên nhớ bạn phải lựa chọn phòng học phù hợp với nhu cầu nhất, sau đó mới quan tâm đến giá cả. Đừng ham rẻ mà lao vào sẽ khiến bạn ôm hận đó. OK! Bước cuối cùng chính là ra quyết định thuê phòng học. Tôi xin nhắc lại một lần nữa là trước khi ra quyết định thuê bạn phải đến tận nơi xem xét trực tiếp, sau đó đặt cọc và làm hợp đồng

Giới thiệu về chúng tôi

Chúng tôi chuyên cho thuê phòng học với hệ thống phòng học đa dạng, tiện nghi, hiện đại, giá cả hợp lý.
Nếu quý khách có nhu cầu về thuê phòng học xin hãy liên hệ với chúng tôi qua số
Hotline: 0934658283.

Xin trân trọng cảm ơn

( bài viết được tham khảo sưu tầm từ nguồn khác )

Vào xem Bản Đồ + Đặt Phòng để nhận ưu đãi lớn

Liên hệ đặt phòng hãy gọi ngay  0934 65 82 83 để được tư vấn.