Tại sao ngày nay nhu cầu cho thuê phòng học và phòng hội thảo ngày một tăng cao? Bởi vì tiêu chuẩn chọn phòng học, nơi hội nhóm đã ngày một nâng lên một tầm cao mới. Phòng học/ phòng hội nhóm không những phải đáp ứng được vị trí thuận tiện mà còn phải đúng chuẩn và tiện nghi!


Bạn đang tìm kiếm nơi cho thuê phòng học tại Hà Đông? Một gợi ý thật tuyệt vời khi bạn tìm thấy bài viết này, đó chính là iRe – một trong những trung tâm cho thuê phòng họp, phòng dạy học đạt chuẩn chất lượng và cực kì tiện nghi!
Tọa lạc tại 26 Đường Láng – Tòa Nhà Văn Phòng Vân Nam Hotel, Quận Đống Đa – Hà Nội, ngay chân cầu Ngã Tư Sở ~> di chuyển chỉ 10 phút để đến iRe nếu bạn ở Hà Đông!! Trung tâm sở hữu vị trí vô cùng “đắc địa”, bởi nằm giáp ranh với các quận trọng điểm nhất tại Hà Nội và gần với nhiều trường đại học lớn. Thay vì chọn một nơi để mở lớp học tại Hà Đông thì bạn nên di chuyển vào môt chút để có được vị trí tốt hơn, thu hút học viên hơn, thuận tiện cho mọi con đường tại trung tâm thành phố!

Với một mức giá vô cùng hợp lý, chỉ từ 599k/ buổi cho phòng nhỏ, bạn đã được tận hưởng những dịch vụ vô cùng hoàn hảo từ iRe:
► Phòng chuyên nghiệp
► Âm thanh xịn
► Wifi cực mạnh
► Để xe thoải mái
► Có khu vui chơi
► Nhiều tiện ích Free

 

Hiện nay iRe chia phòng thuê thành 3 loại với giá trọn gói như sau:
– Phòng nhỏ: 599k/buổi/4h
Sức chứa: 20~30 người

– Phòng vừa: 799k/buổi/4h
Sức chứa: 40~60 người

– Phòng lớn: 999k/buổi/4h
Sức chứa: 60~80 người

Bất ngờ nhất đó chính là giá phòng còn bao gồm luôn cả những dịch vụ miễn phí sau:
✓ Âm thanh, Micro (bao gồm loa trần, âm ly, 2 mic không dây): MIỄN PHÍ
✓ Máy chiếu, màn chiếu : MIỄN PHÍ
✓ Nước uống, ly giấy: MIỄN PHÍ
✓ Bảng viết Flipchart: MIỄN PHÍ
✓ Giấy A1, bút mực to: MIỄN PHÍ ( dưới 5 tờ )
✓ Bút + Usb trình chiếu: MIỄN PHÍ
✓ Điều hòa, máy lạnh : MIỄN PHÍ
✓ Hỗ trợ trực văn phòng: MIỄN PHÍ
✓ Bàn ghế kê theo yêu cầu: MIỄN PHÍ
✓ Check in hộ theo yêu cầu: MIỄN PHÍ (dưới 20 người)

Sự thật là bạn chắc chắn sẽ không dễ dàng tìm được một nơi chuyên cho thuê phòng học tại Hà Đông mà được tận hưởng nhiều dịch vụ tiện ích miễn phí đến như thế! Đến ngay iRe để chọn phòng chuẩn nhất theo nhu cầu của bạn ngay hôm nay nhé!