Với một hiện thực gia tăng về nhu cầu các loại phòng họp, phòng đào tạo, tại Hà Nội bạn cũng sẽ dễ dàng tìm được các dịch vụ cho thuê phòng họp với mức giá đa dạng với nhu cầu. Bạn cần một bảng giá cho thuê phòng họp ấn tượng, hãy tham khảo tại iRe để rồi bạn sẽ không khỏi ồ lên thích thú về dịch vụ quá tuyệt vời của chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo bảng giá cho thuê phòng họp tại www.adw.vn
Ngoài các lựa chọn về kích cỡ phòng có sẵn tại trung tâm iRe, bạn còn được hỗ trợ tối đa về các dịch vụ tiện ích mà không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác ngoài giá phòng trọn gói. Bạn còn bất ngờ hơn nữa khi biết rằng iRe mang đến bạn những tiện ích FREE bao gồm:

✓ Âm thanh, Micro (bao gồm loa trần, âm ly, 2 mic không dây): MIỄN PHÍ
✓ Máy chiếu, màn chiếu : MIỄN PHÍ
✓ Nước uống, ly giấy: MIỄN PHÍ
✓ Bảng viết Flipchart: MIỄN PHÍ
✓ Giấy A1, bút mực to: MIỄN PHÍ ( dưới 5 tờ )
✓ Bút + Usb trình chiếu: MIỄN PHÍ
✓ Điều hòa, máy lạnh : MIỄN PHÍ
✓ Hỗ trợ trực văn phòng: MIỄN PHÍ
✓ Bàn ghế kê theo yêu cầu: MIỄN PHÍ
✓ Check in hộ theo yêu cầu: MIỄN PHÍ (dưới 20 người)

//
/
Một điều đặc biệt hơn cả chính là vị trí vô cùng thuận lợi của trung tâm iRe, tọa lạc tại 26 Đường Láng – Tòa Nhà Văn Phòng Vân Nam Hotel, Quận Đống Đa – Hà Nội, tòa nhà nằm ngay chân cầu Ngã Tư Sở -Tiện cho mọi con đường, vô cùng tiện lợi cho việc di chuyển và tìm địa điểm.

Nếu bạn đã từng phải tất bật mọi thứ cho một buổi họp, từ âm thanh, máy chiếu, giải lao giữa giờ, thậm chí giấy bút,… thì đến với iRe bạn không cần phải lo bất cứ điều gì nữa vì chúng tôi đã hỗ trợ bạn một cách trọn vẹn nhất, giúp bạn có một buổi họp thành công mỹ mãn.

Chúng tôi biết bạn đang có nhiều sự lựa chọn cho một phòng hợp đúng chuẩn, thế nhưng với mức giá chỉ từ 599k/buổi 4 giờ cho một phòng họp, bạn hoàn toàn đang đến đúng nơi để có mức giá hợp lý nhất cùng sự hỗ trợ dịch vụ vô cùng hoàn hảo.
Đừng lãng phí thời gian nữa, hãy book phòng ngay hôm nay tại iRe để chọn được phòng đẹp nhất bạn nhe!