Bạn hoạt động trong lĩnh vực event hoặc đảm nhiệm setup location cho các cuộc họp, hội thảo công ty? Và bạn đang phân vân một nơi với chất lượng tốt nhất trong số Các chỗ cho thuê hội trường ở Thanh Xuân – Hà Nội?

Nếu bạn đang tìm những nơi cung cấp hội trường cho thuê với quy mô dưới 100 người, thì trung tâm iRe của chúng tôi là một gợi ý không thể tuyệt hơn!!
Tuy không thuộc địa phận quận Thanh Xuân nhưng lại có vị trí khá đẹp, nằm giữa ranh các quận Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, … vô cùng thuận tiện cho việc đi lại, iRe chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Vậy thế nào là một hội trường đạt “chuẩn”??
Ngoài những điều kiện cơ bản về cơ sở vật chất như bàn ghế, ánh sáng, diện tích và mật độ sắp xếp không gian, vật dụng,… Những vấn đề cần quan tâm còn là sự tiện nghi được hỗ trợ có tốt hay không, và một vấn đề không kém phần quan trọng nữa là việc di chuyển để đến điểm hội trường có thuận tiện cho người tham dự hay không!
Trung tâm iRe chính là một nơi cực kì thích hợp và tuyệt vời để buổi hội thảo của bạn đạt hiệu quả cao nhất, tọa lạc tại 26 Đường Láng – Tòa Nhà Văn Phòng Vân Nam Hotel, Quận Đống Đa – Hà Nội, ngay chân cầu Ngã Tư Sở -Tiện Cho Mọi Con Đường, nếu bạn ở quận Thanh Xuân ~> di chuyển chỉ 10 phút để đến iRe!!

Với một mức giá vô cùng hợp lý, chỉ từ 599k/ buổi cho phòng nhỏ, bạn đã được tận hưởng những dịch vụ vô cùng hoàn hảo từ iRe:
– Phòng nhỏ: 599k/buổi/4h
Sức chứa: 20~30 người

– Phòng vừa: 799k/buổi/4h
Sức chứa: 40~60 người

– Phòng lớn: 999k/buổi/4h
Sức chứa: 60~80 người

Đừng vội chuyển kênh! Vì chúng tôi còn cung cấp cho bạn thêm những tiện nghi hoàn toàn MIỄN PHÍ ^^
Giá phòng còn bao gồm luôn cả những dịch vụ sau:
✓ Âm thanh, Micro (bao gồm loa trần, âm ly, 2 mic không dây): MIỄN PHÍ
✓ Máy chiếu, màn chiếu : MIỄN PHÍ
✓ Nước uống, ly giấy: MIỄN PHÍ
✓ Bảng viết Flipchart: MIỄN PHÍ
✓ Giấy A1, bút mực to: MIỄN PHÍ ( dưới 5 tờ )
✓ Bút + Usb trình chiếu: MIỄN PHÍ
✓ Điều hòa, máy lạnh : MIỄN PHÍ
✓ Hỗ trợ trực văn phòng: MIỄN PHÍ
✓ Bàn ghế kê theo yêu cầu: MIỄN PHÍ
✓ Check in hộ theo yêu cầu: MIỄN PHÍ (dưới 20 người)

Nhiêu đây lợi thế đã khiến bạn hoàn toàn yên tâm và chọn iRe là một trong những trug tâm tuyệt vời trong số các chỗ cho thuê hội trường ở Thanh Xuân chưa nào^^ Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chọn phòng hội thảo đáp ứng nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo nhất nhé!