Dạy và Học tuy không phải là một lĩnh vực mới mẻ nhưng lại không ngừng được cập nhật và đổi mới để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của học viên. Và một trong những yếu tố quan trọng nhằm thỏa mãn nhu cầu của người dạy, người học, đó là đầu tư một không gian giảng dạy đạt chuẩn!

Books on A Desk for Back to School


Rất nhiều giáo viên – giảng viên có nhu cầu tìm những địa chỉ cho thuê phòng dạy học ở Đống Đa Hà Nội chất lượng. Hiểu được những yếu tố quan trọng khẳng định chất lượng của một khóa học, iRe đã thiết kế những lớp học đạt chuẩn và nhiều tiện ích, tại khu vực Đống Đa Hà Nội.
iRe tọa lạc tại số 26 Đường Láng – Tòa Nhà Văn Phòng Vân Nam Hotel, Quận Đống Đa – Hà Nội ngay chân cầu Ngã Tư Sở, là khu vực trung tâm Hà Nội, giáp ranh rất nhiều quận trọng điểm như Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Ba Đình,… tiện lợi di chuyển và chiêu sinh các khóa học, đặc biệt hơn trung tâm chúng tôi rất gần với các trường đại học nổi tiếng như ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh Tế Quốc Dân, Xây Dựng,… vô cùng thích hợp với các khóa đào tạo hướng đến sinh viên, hoặc người mới ra trường cần đào tạo các kỹ năng bổ sung, nhất là marketing online, ngoại ngữ, kỹ năng mềm,…

Nếu bạn đang tìm nơi cho thuê phòng dạy học ở Đống Đa Hà Nội, thì không nơi nào khác ngoài iRe chính là lựa chọn thật sự tuyệt vời.
Chúng tôi tự hào là đơn vị am hiểu nhu cầu của khách hàng đi từ những trải nghiệm giảng dạy của trung tâm, chúng tôi hiểu những mong muốn của một giảng viên đối với một lớp học là cần hỗ trợ những gì, và chúng tôi làm điều đó tốt hơn hẳn những trung tâm mà bạn có thể tìm kiếm được.

Hiện nay iRe chia phòng thuê thành 3 loại với giá trọn gói như sau:
– Phòng nhỏ: 599k/buổi/4h
Sức chứa: 20~30 người
– Phòng vừa: 799k/buổi/4h
Sức chứa: 40~60 người
– Phòng lớn: 999k/buổi/4h
Sức chứa: 60~80 người

Điều đặc biệt hơn hết, các dịch vụ hỗ trợ cộng thêm thì tại iRe nó hoàn toàn được miễn phí: Âm thanh, Micro ( bao gồm loa trần, âm ly, 2 mic không dây); Máy chiếu, màn chiếu; Nước uống, ly giấy; Bảng viết Flipchart; Giấy A1, bút lông; Bút + Usb trình chiếu; Điều hòa, máy lạnh; Bàn ghế kê theo yêu cầu; Check in hộ theo yêu cầu (dưới 20 người),… Tất cả đều MIỄN PHÍ khi bạn đến với iRe Việt Nam!!!

Liên hệ để được tư vấn nhanh chóng, rõ ràng, vô cùng lịch thiệp và không phát sinh chi phí bạn nhé!