Nếu bạn là một chuyên viên, giảng viên, leaders,.. của các khóa học ngoài giờ, thì việc chọn một phòng học đầy đủ tiện nghi, được bày trí linh hoạt là một trong những điều kiện quan trọng, và cũng là một yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến hiệu quả của buổi học đó.


Bên cạnh một bài giảng hay, giáo trình có xuất sắc thì điều kiện học của không gian cần phải đáp ứng được những nhu cầu về sự tiện nghi, thoải mái để học viên có thể tiếp thu hiệu quả, đó chính là một mảnh ghép hoàn hảo để khóa học của bạn được nâng tầm giá trị và xứng đáng với tâm huyết mà bạn đã đầu tư cho bài giảng.

Đi từ chính những trải nghiệm đó của một người giảng viên lâu năm trong nghề, trung tâm iRe chuyên cho thuê phòng đào tạo tại Hà Nội – được sáng lập bởi giảng viên Adwords Nguyễn Hiển chính là một trong những nơi thấu hiểu mong muốn của bạn trong mỗi giờ lên lớp, và từ đó đáp ứng những điều kiện tốt nhất cho một buổi đào tạo.

Bạn cần tìm một địa chỉ cho thuê phòng dạy học Cầu Giấy? Bạn có thể tham khảo qua một địa điểm vô cùng thuận lợi giáp với rất nhiều quận trung tâm thành phố như Thanh Xuân, Hà Đông, trung tâm iRe tọa lạc tại 26 Đường Láng – Tòa Nhà Văn Phòng Vân Nam Hotel, quận Đống Đa, Hà Nội, nằm ngay chân cầu Ngã Tư Sở – tiện cho mọi con đường!!
► Phòng chuyên nghiệp
► Âm thanh xịn
► Wifi cực mạnh
► Để xe thoải mái
► Có khu vui chơi
► Nhiều tiện ích Free
Liên hệ ngay với iRe để khám phá những dịch vụ tiện ích vô cùng giá trị mà chỉ có tại iRe bạn mới được trải nghiệm. Book phòng để có giá tốt nhất ngay hôm nay!