Ông bà ta có câu “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”, thành ngữ này tuy xưa cũ nhưng thật đúng với mọi thời điểm. Đại ý câu này nói rằng, dù có làm việc, sinh hoạt với mục đích gì thì không gian thoáng mát sạch sẽ và tiện nghi vẫn là một điều tối quan trọng để mang đến cảm nhận tuyệt vời cho mọi thứ diễn ra xung quanh bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức lớp học ngoài giờ, hội họp hay workshop nội bộ,… thì việc chọn một địa điểm tiện nghi đi lại, vừa “sạch mát” vừa “ngon cơm” chắc hẳn là một điều rất được ưu tiên. Vậy thì bạn đã chọn được một nơi ưng ý chưa? Chắc hẳn bạn đã tham khảo các điểm cho thuê phòng học tại Hà Nội giá rẻ rồi đúng ko? Đọc tiếp bài này để chắc chắn rằng bạn đã tìm được một nơi vô cùng hoàn hảo nhé!

Không gian tại iRe Việt Nam là nơi chuyên nghiệp để bạn có thể khởi đầu công việc giảng dạy, hội họp một cách tuyệt vời nhất, với sự tiện nghi tối đa và linh hoạt trong bố trí phòng ốc, mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng hoàn hảo!
Bạn đang tìm:
– Phòng học cho các lớp marketing online
– Phòng đào tạo các kỹ năng mềm, tiếng nước ngoài,…
– Phòng họp nhóm, brainstorm cho công ty
– Sự kiện, workshop quy mô nhỏ
– Và nhiều mục đích khác nữa…
Các điểm cho thuê phòng học tại Hà Nội giá rẻ thật sự không không quá khó tìm, tuy nhiên một nơi với dịch vụ tiện ích hoàn hảo như iRe thì đúng là hiếm có khó tìm bạn ạ.

Tại iRe, ngoài giá trọn gói cho các loại phòng NHỎ – VỪA – TO, thì bạn hoàn toàn không cần chi thêm khoản phí nào cho các tiện ích cộng thêm của chúng tôi, nhưng thật sự là nó quá tuyệt vời bạn ạ!
Đây nhé, chúng tôi hỗ trợ:
✓ Âm thanh, Micro (bao gồm loa trần, âm ly, 2 mic không dây): MIỄN PHÍ
✓ Máy chiếu, màn chiếu : MIỄN PHÍ
✓ Nước uống, ly giấy: MIỄN PHÍ
✓ Bảng viết Flipchart: MIỄN PHÍ
✓ Giấy A1, bút mực to: MIỄN PHÍ ( dưới 5 tờ )
✓ Bút + Usb trình chiếu: MIỄN PHÍ
✓ Điều hòa, máy lạnh : MIỄN PHÍ
✓ Hỗ trợ trực văn phòng: MIỄN PHÍ
✓ Bàn ghế kê theo yêu cầu: MIỄN PHÍ
✓ Check in hộ theo yêu cầu: MIỄN PHÍ (dưới 20 người)
Hãy quyết định ngay mà không cần chần chừ thêm nữa! Thời gian của bạn là vô cùng quý báu, và chúng tôi hiểu rất rõ điều đó. Liên hệ để được tư vấn nhanh chóng, rõ ràng, vô cùng lịch thiệp và không phát sinh chi phí bạn nhé!