Trong thời điểm mà các khóa học bổ trợ kiến thức, khóa học ngoài giờ trở thành một điểm thu hút đối với tầng lớp trí thức mọi độ tuổi, thì việc đầu tư vào phòng ốc và tiện nghi lớp học cũng là một yếu tố nằm trong thang điểm quyết định đến mức độ chuyên nghiệp của khóa học. Nếu bạn đang cần thuê phòng dạy học Hà Nội, thì ngoài yếu tố chất lượng phòng, thì vấn đề về giá cả cũng như những dịch vụ cộng thêm là những điểm cần lưu ý nhất.

iRe là đơn vị chuyên nghiệp trong dịch vụ phòng hội họp, workshop, lớp đào tạo,… với những tiện nghi cần thiết và đầy đủ nhất, đáp ứng đa dạng những gì mà giảng viên cần. 100% khách hàng của chúng tôi đều thốt lên “Wowww” khi bước vào những lớp học của chúng tôi!!

/
/
Không phải là lớp học đẹp nhất, nhưng chúng tôi tự tin đây sẽ là lớp học “hiểu ý” bạn nhất, với đầy đủ những tiện nghi mà bất cứ giảng viên nào cũng mong muốn. Thay vì phải trả thêm những phụ phí cho các dịch vụ cộng thêm, thì tại iRe nó hoàn toàn được miễn phí: Âm thanh, Micro ( bao gồm loa trần, âm ly, 2 mic không dây); Máy chiếu, màn chiếu; Nước uống, ly giấy; Bảng viết Flipchart; Giấy A1, bút lông; Bút + Usb trình chiếu; Điều hòa, máy lạnh; Bàn ghế kê theo yêu cầu; Check in hộ theo yêu cầu (dưới 20 người),… Tất cả đều MIỄN PHÍ khi bạn đến với iRe Việt Nam!!!

Cần thuê phòng dạy học Hà Nội?? Đừng quên iRe nhé! Cùng xây dựng những khóa học chất lượng nhất cùng với iRe, chúng tôi tin chắc rằng thành công sẽ đến với bạn mĩ mãn nhất!