Nếu đã từng tham gia các lớp học ngoài giờ, bạn chắc chắn sẽ hiểu được học viên mong mong muốn những điều gì bên cạnh một bài giảng hay của giảng viên. Không chỉ là chất lượng bài giảng, những tiện ích và điều kiện phòng học chính là một yếu tố quan trọng đem đến sự thành công cho buổi học.

Nếu bạn chính xác đang quan tâm đến những vấn đề về tiện nghi phòng học và sự chuyên nghiệp của khóa học, trong số các địa chỉ cho thuê phòng dạy học tại Hà Nội, thì iRe chính là một địa chỉ uy tín mà bạn nên hợp tác để nâng cao chất lượng dạy và học!

Ngoài vấn đề về chất lượng phòng học, bàn ghế, ánh sáng, thì các tiện nghi khác trong lớp học như bảng bút, giấy, nước và không gian giải trí giữa giờ cũng là một vấn đề không kém phần quan trọng.
Giá trọn gói cho dịch vụ thuê phòng đào tạo iRe chỉ từ 599k cho phòng nhỏ, và sự thật là bạn không cần trả thêm khoản phụ phí nào cho các tiện ích, những ưu đãi tuyệt vời này bao gồm:
✓ Âm thanh, Micro (bao gồm loa trần, âm ly, 2 mic không dây): MIỄN PHÍ
✓ Máy chiếu, màn chiếu : MIỄN PHÍ
✓ Nước uống, ly giấy: MIỄN PHÍ
✓ Bảng viết Flipchart: MIỄN PHÍ
✓ Giấy A1, bút mực to: MIỄN PHÍ
✓ Bút + Usb trình chiếu: MIỄN PHÍ
✓ Điều hòa, máy lạnh : MIỄN PHÍ
✓ Hỗ trợ trực văn phòng: MIỄN PHÍ
✓ Bàn ghế kê theo yêu cầu: MIỄN PHÍ
✓ Check in hộ theo yêu cầu: MIỄN PHÍ (dưới 20 người)

Không chỉ về cơ sở vật chất và những tiện ích hỗ trợ tuyệt vời, iRe còn sở hữu vị trí rất “đắc địa”. Thuận tiện cho mọi con đường, rút ngắn thời gian di chuyển, tiết kiệm thời gian cho giảng viên và học viên. Tọa lạc tại số 26 Đường Láng – Tòa Nhà Văn Phòng Vân Nam Hotel, Quận Đống Đa – Hà Nội, giáp ranh các quận trọng điểm, các trường đại học lớn, iRe là một nơi cho thuê phòng dạy học tại Hà Nội chắc chắn không thể tuyệt vời hơn!

Cảm thấy ấn tượng với trung tâm iRe? Xin mời bạn hãy cùng chúng tôi đặt phòng và chọn lựa phòng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn!