Khi cân nhắc chọn thuê phòng học nhằm phục vụ nhu cầu giảng dạy, những yếu tố quan trọng của một phòng đào tạo đạt chuẩn ngoài điều kiện về diện tích và độ thoáng của phòng, chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến một điểm không kém phần quan trọng nữa đó là những tiện ích và sự hỗ trợ vật dụng tại phòng học.

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm chuyên cho thuê phòng đào tạo , tuy nhiên khi bạn tìm những địa điểm cho thuê lớp học Ngã Tư Sở – khu vực trung tâm thành phố, thì chắc chắn không nơi nào thuận tiện đi lại như trung tâm iRe của chúng tôi.


Tọa lạc tại 26 Đường Láng – Tòa Nhà Văn Phòng Vân Nam Hotel, quận Đống Đa, Hà Nội, trung tâm nằm ngay chân cầu Ngã Tư Sở -tiện cho mọi con đường!!
Giới thiệu qua về iRe, chúng tôi tự hào là đơn vị am hiểu nhu cầu của khách hàng đi từ những trải nghiệm giảng dạy của trung tâm. Tiền thân là lớp học Quảng Cáo Google từ chuyên gia Nguyễn Hiển, chúng tôi hiểu những mong muốn của một giảng viên đối với một lớp học là cần hỗ trợ những gì, và chúng tôi làm điều đó tốt hơn hẳn những trung tâm mà bạn có thể tìm kiếm được.

Hiện nay iRe chia phòng thuê thành 3 loại với giá trọn gói như sau:
– Phòng nhỏ: 599k/buổi/4h
Sức chứa: 20~30 người

– Phòng vừa: 799k/buổi/4h
Sức chứa: 40~60 người

– Phòng lớn: 999k/buổi/4h
Sức chứa: 60~80 người

Bên cạnh những điều kiện căn vô cùng hoàn hảo về bàn ghế, độ thoáng thì iRe còn hỗ trợ tốt về những dịch vụ tiện ích, và tin vui là… nó hoàn toàn MIỄN PHÍ bạn nhé! Nước uống, ly giấy, âm thanh, máy chiếu, bút và giấy brainstorm, bảng viết Flipchart, hỗ trợ checkin theo yêu cầu,… tất cả đều miễn phí, đặc biệt hơn chúng tôi còn có khu vực giải trí giữa giờ giúp học viên xả stress sau giờ học.

Rất nhiều lí do khiến bạn không thể bỏ qua iRe khi cần tìm địa điểm cho thuê lớp học Ngã Tư Sở hoặc những địa điểm trung tâm Hà Nội! Nhanh tay book phòng ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí bạn nhé!