Bạn là giảng viên, chuyên viên thường xuyên tổ chức các khóa học với quy mô từ 20-100 người?? Và bạn đang tìm một địa điểm thuận tiện cho việc đi lại tại Thanh Xuân? Trung tâm iRe của chúng tôi tuy không thuộc địa phận quận Thanh Xuân nhưng lại có vị trí khá đẹp, nằm giữa ranh các quận Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, … vô cùng thuận tiện cho việc đi lại, iRe chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Bạn đang tìm địa điểm cho thuê phòng học giá rẻ quận Thanh Xuân nhưng thật sự quá khó vì ở tai Thanh Xuân vẫn chưa tìm được phòng học đạt chuẩn như bạn mong đợi?
Trung tâm iRe chính là một nơi cực kì thích hợp và tuyệt vời để buổi học của bạn được hiệu quả cao nhất, tọa lạc tại 26 Đường Láng – Tòa Nhà Văn Phòng Vân Nam Hotel, Quận Đống Đa – Hà Nội, ngay chân cầu Ngã Tư Sở -Tiện Cho Mọi Con Đường, nếu bạn ở quận Thanh Xuân ~> di chuyển chỉ 10 phút để đến iRe!!
Với một mức giá vô cùng hợp lý, chỉ từ 599k/ buổi cho phòng nhỏ, bạn đã được tận hưởng những dịch vụ vô cùng hoàn hảo từ iRe:

Tiền thân là lớp học Quảng Cáo Google từ chuyên gia Nguyễn Hiển, chúng tôi hiểu những mong muốn của một giảng viên đối với một lớp học là cần hỗ trợ những gì, và chúng tôi làm điều đó tốt hơn hẳn những trung tâm mà bạn có thể tìm kiếm được.

Hiện nay iRe chia phòng thuê thành 3 loại với giá trọn gói như sau:
– Phòng nhỏ: 599k/buổi/4h
Sức chứa: 20~30 người

– Phòng vừa: 799k/buổi/4h
Sức chứa: 40~60 người

– Phòng lớn: 999k/buổi/4h
Sức chứa: 60~80 người

Giá phòng còn bao gồm luôn cả những dịch vụ miễn phí sau:
✓ Âm thanh, Micro (bao gồm loa trần, âm ly, 2 mic không dây): MIỄN PHÍ
✓ Máy chiếu, màn chiếu : MIỄN PHÍ
✓ Nước uống, ly giấy: MIỄN PHÍ
✓ Bảng viết Flipchart: MIỄN PHÍ
✓ Giấy A1, bút mực to: MIỄN PHÍ ( dưới 5 tờ )
✓ Bút + Usb trình chiếu: MIỄN PHÍ
✓ Điều hòa, máy lạnh : MIỄN PHÍ
✓ Hỗ trợ trực văn phòng: MIỄN PHÍ
✓ Bàn ghế kê theo yêu cầu: MIỄN PHÍ
✓ Check in hộ theo yêu cầu: MIỄN PHÍ (dưới 20 người)

iRe là một gợi ý vô cùng tuyệt vời cho những ai đang cần địa điểm cho thuê phòng học giá rẻ quận Thanh Xuân, bởi chúng tôi có một vị trí quá tuyệt vời, thuận lợi cho việc di chuyển. Và cùng với những hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ, bạn sẽ hài lòng khi book phòng tại iRe!
Liên hệ tư vấn để cùng iRe chọn một phòng phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn ngay hôm nay nhé!!