Có thể nói rằng, chất lượng của một phòng đào tạo ảnh hướng rất lớn đến chất lượng giảng dạy, hội thảo khi mà này nay các khóa học kỹ năng online marketing, khóa học ngoại ngữ hay những buổi họp nhóm luôn không thể thiếu đối với mọi chương trình học.

Cũng bởi nhu cầu về một phòng đào tạo chất lượng ngày một tăng cao mà có không ít những trung tâm cho thuê phòng đào tạo mọc lên “như nấm sau mưa”, thế nhưng để chọn được một nơi có thể giúp bạn phát huy tối đa chất lượng buổi hội thảo thì không phải là điều dễ dàng.
Bạn đang cần tìm nơi cho thuê phòng hội thảo giá tốt tại Hà Nội? Bạn không thể qua loa và xem thường tầm quan trọng của địa điểm, điều kiện phòng đúng chuẩn cho buổi hội thảo của mình, bởi những điều kiện cơ sở vật chất quyết định rất nhiều đến sự chuyên nghiệp của bạn!

Hiện nay iRe là một trong số những trung tâm cho thuê phòng hội thảo giá tốt tại Hà Nội, với sự linh hoạt trong cách sắp xếp theo nhu cầu của bạn, iRe tự tin là nơi hỗ trợ tốt nhất những điều kiện của một phòng hội thảo chất lượng cao!

Chúng tôi có sẵn các phòng học được chia làm 3 loại: Nhỏ, Vừa, To (sức chứa từ 10-100 người), đủ để bạn có thể truyền đạt thông tin chất lượng nhất trong mọi tình huống. Dù nhu cầu của bạn là giảng dạy hay họp nhóm, tổ chức workshop hay đào tạo kỹ năng mềm,… thì chúng tôi vẫn có thể đáp ứng tốt được nhu cầu linh hoạt của bạn.
Các phòng hội thảo, phòng đào tạo được chia làm 3 loại: Nhỏ, Vừa, To (sức chứa từ 10-100 người), đủ để bạn có thể truyền đạt thông tin chất lượng nhất trong mọi tình huống.

Hiện nay iRe chia phòng thuê thành 3 loại với giá trọn gói như sau:
– Phòng nhỏ: 599k/buổi/4h
Sức chứa: 20~30 người

– Phòng vừa: 799k/buổi/4h
Sức chứa: 40~60 người

– Phòng lớn: 999k/buổi/4h
Sức chứa: 60~80 người

Thay vì phải trả thêm những phụ phí cho các dịch vụ cộng thêm, thì tại iRe nó hoàn toàn được miễn phí: Âm thanh, Micro ( bao gồm loa trần, âm ly, 2 mic không dây); Máy chiếu, màn chiếu; Nước uống, ly giấy; Bảng viết Flipchart; Giấy A1, bút lông; Bút + Usb trình chiếu; Điều hòa, máy lạnh; Bàn ghế kê theo yêu cầu; Check in hộ theo yêu cầu (dưới 20 người),… Tất cả đều MIỄN PHÍ khi bạn đến với iRe Việt Nam!!!

Đã đủ lí do để bạn có thể về với đội của iRe?? Liên hệ book phòng ngay hôm nay để đặt được phòng hội thảo phù hợp nhất với mức giá hợp lý và vô vàn những hỗ trợ tuyệt vời nhé!