Bạn đang cần thuê hội trường tại Hà Nội, và đặc biệt với sức chứa từ 10-100 người thì iRe chính là một nơi lý tưởng dành cho bạn!
Đi từ chính những trải nghiệm của một người giảng viên lâu năm trong nghề, trung tâm iRe chuyên cho thuê phòng đào tạo tại Hà Nội – được sáng lập bởi giảng viên Adwords Nguyễn Hiển chính là một trong những nơi thấu hiểu mong muốn của bạn trong mỗi giờ lên lớp, và từ đó đáp ứng những điều kiện tốt nhất cho một buổi đào tạo.


iRe cung cấp đa dạng các phòng, hội trường cho thuê đáp ứng tốt nhu cầu của bạn:
– Phòng học cho các lớp marketing online
– Phòng đào tạo các kỹ năng mềm, tiếng nước ngoài,…
– Phòng họp nhóm, brainstorm cho công ty
– Sự kiện, workshop quy mô nhỏ
– Và nhiều mục đích khác nữa…

Thay vì phải trả thêm những phụ phí cho các dịch vụ cộng thêm, thì tại iRe nó hoàn toàn được miễn phí: Âm thanh, Micro ( bao gồm loa trần, âm ly, 2 mic không dây); Máy chiếu, màn chiếu; Nước uống, ly giấy; Bảng viết Flipchart; Giấy A1, bút lông; Bút + Usb trình chiếu; Điều hòa, máy lạnh; Bàn ghế kê theo yêu cầu; Check in hộ theo yêu cầu (dưới 20 người),… Tất cả đều MIỄN PHÍ khi bạn đến với iRe Việt Nam!!!

Ngoài những tiện ích vô cùng giá trị, những hỗ trợ tuyệt vời thì đây chính là một lí do hết sức thuyết phục để bạn phải chọn ngay iRe, đó là vị trí của trung tâm! Tọa lạc tại 26 Đường Láng – Tòa Nhà Văn Phòng Vân Nam Hotel, Quận Đống Đa – Hà Nội, iRe nằm ngay chân cầu Ngã Tư Sở, một vị trí cực đẹp, tiện lợi cho mọi con đường, gần quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, gần nhiều trường đại học như ĐH Kinh Tế Quốc Dân, ĐH Bách Khoa,… vô cùng thuận tiện cho học viên!

Nếu bạn cần thuê hội trường tại Hà Nội với sức chứa không quá 100 người, không cần phải suy nghĩ hay đắn đo, liên hệ ngay với iRe để book được phòng đẹp và hợp với nhu cầu của bạn nhé!