Bạn là giảng viên, chuyên viên thường xuyên tổ chức các khóa học với quy mô từ 20-100 người?? Và bạn đang tìm một địa điểm thuận tiện cho việc đi lại tại quận Thanh Xuân? Trung tâm iRe của chúng tôi tuy không thuộc địa phận quận Thanh Xuân nhưng lại có vị trí khá đẹp, nằm giữa ranh các quận Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, … vô cùng thuận tiện cho việc đi lại.

Nếu bạn đang tìm địa điểm cho thuê phòng dạy học theo giờ tại quận Thanh Xuân, thì iRe chính là một nơi cực kì thích hợp và tuyệt vời để buổi học của bạn được hiệu quả cao nhất, tọa lạc tại 26 Đường Láng – Tòa Nhà Văn Phòng Vân Nam Hotel, Quận Đống Đa – Hà Nội, ngay chân cầu Ngã Tư Sở -Tiện Cho Mọi Con Đường, nếu bạn ở quận Thanh Xuân ~> di chuyển chỉ 10 phút để đến iRe

iRe tự hào là một mô hình cho thuê lớp học giá rẻ tại Hà Nội đi đầu trong dịch vụ và những tiện ích phòng học đáp ứng cực chuẩn nhu cầu của khách hàng:
► Phòng chuyên nghiệp
► Âm thanh xịn
► Wifi cực mạnh
► Để xe thoải mái
► Có khu vui chơi
► Nhiều tiện ích Free

Nói về các tiện ích được hỗ trợ tại iRe, bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ vô cùng hoàn hảo Free:
✓ Âm thanh, Micro (bao gồm loa trần, âm ly, 2 mic không dây): MIỄN PHÍ
✓ Máy chiếu, màn chiếu : MIỄN PHÍ
✓ Nước uống, ly giấy: MIỄN PHÍ
✓ Bảng viết Flipchart: MIỄN PHÍ
✓ Giấy A1, bút mực to: MIỄN PHÍ ( dưới 5 tờ )
✓ Bút + Usb trình chiếu: MIỄN PHÍ
✓ Điều hòa, máy lạnh : MIỄN PHÍ
✓ Hỗ trợ trực văn phòng: MIỄN PHÍ
✓ Bàn ghế kê theo yêu cầu: MIỄN PHÍ
✓ Check in hộ theo yêu cầu: MIỄN PHÍ (dưới 20 người)

iRe là một gợi ý vô cùng tuyệt vời cho những ai đang cần địa điểm cho thuê phòng dạy học theo giờ tại quận Thanh Xuân, bởi chúng tôi có một vị trí quá tuyệt vời, thuận lợi cho việc di chuyển. Và cùng với những hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ, bạn sẽ hài lòng khi book phòng tại iRe! Trải nghiệm ngay hôm nay nhé!!