Bạn đang cần tìm nơi cho thuê hội trường đẹp giá rẻ tại Hà Nội ?? Và tiêu chí của bạn không chỉ phòng đẹp mà giá còn phải “đẹp tuyệt” nữa đúng không? Đối với những buổi hội thảo, họp kỉ niệm công ty, hội nhóm, thì việc chọn một căn phòng tiện nghi và đầy đủ dụng cụ là những yêu cầu hết sức quan trọng.

Không chỉ là những sự kiện trong công ty, nếu bạn là chuyên viên – giảng viên thường xuyên tổ chức những khóa học với quy mô từ 20-100 học viên, thì nơi đây tôi có một gợi ý không thể chuẩn hơn dành cho bạn!! iRe là một trung tâm được thiết kế với các phòng học, phòng hội thảo cho thuê với giá cực tốt và hỗ trợ hầu hết những yêu cầu khó tính của các chuyên viên, giảng viên.

Bạn cần hội trường có xếp bàn hay không bàn? Cần bố cục ghế ngồi sắp xếp ra sao, trung tâm đều có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn. iRe là một nơi cho thuê hội trường đẹp giá rẻ tại Hà Nội đáp ứng những điều vượt xa nhu cầu của bạn về một hội trường với sức chứa dưới 100 người. Đủ để bạn tạo ra một buổi hội thảo có sức lan tỏa và hiệu quả đến với các thành viên tham gia.

Giá trọn gói cho dịch vụ thuê phòng đào tạo iRe chỉ từ 599k cho phòng nhỏ, và sự thật là bạn không cần trả thêm khoản phụ phí nào cho các tiện ích, những ưu đãi tuyệt vời này bao gồm:
✓ Âm thanh, Micro (bao gồm loa trần, âm ly, 2 mic không dây): MIỄN PHÍ
✓ Máy chiếu, màn chiếu : MIỄN PHÍ
✓ Nước uống, ly giấy: MIỄN PHÍ
✓ Bảng viết Flipchart: MIỄN PHÍ
✓ Giấy A1, bút mực to: MIỄN PHÍ ( dưới 5 tờ )
✓ Bút + Usb trình chiếu: MIỄN PHÍ
✓ Điều hòa, máy lạnh : MIỄN PHÍ
✓ Hỗ trợ trực văn phòng: MIỄN PHÍ
✓ Bàn ghế kê theo yêu cầu: MIỄN PHÍ
✓ Check in hộ theo yêu cầu: MIỄN PHÍ (dưới 20 người)

Gọi ngay vào hotline của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và book sớm những phòng đẹp nhất, chuẩn nhất bạn nhé!