Hiện nay, rất nhiều khóa học cần mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu của học viên, không phải lúc nào cũng có thể tìm được địa điểm tốt để mở lớp và đáp ứng những tiện nghi mà học viên mong muốn. Đó là lí do vì sao có rất nhiều giảng viên, giáo viên ngoài giờ tìm đến những điểm cho thuê lớp học giá rẻ tại Hà Nội. Hiểu được những mong muốn của các giảng viên, các chuyên gia cần lớp học ngoài giờ, iRe đã ra đời và đáp ứng đa dạng nhu cầu của các khóa học.


Một tiêu chí mà phần lớn khách hàng đều đặt ra là làm sao thuê được dịch vụ tốt mà giá lại rẻ, iRe tự hào là một mô hình cho thuê lớp học giá rẻ tại Hà Nội đi đầu trong dịch vụ và những tiện ích phòng học đáp ứng cực chuẩn nhu cầu của khách hàng
► Phòng chuyên nghiệp
► Âm thanh xịn
► Wifi cực mạnh
► Để xe thoải mái
► Có khu vui chơi
► Nhiều tiện ích Free

/
/
Bên cạnh chất lượng phòng học không chê vào đâu được, iRe còn hỗ trợ rất nhiều tiện ích miễn phí có thể kể đến như: nước uống, ly giấy, âm thanh, máy chiếu, bút và giấy brainstorm, bảng viết Flipchart, hỗ trợ checkin theo yêu cầu,… đặc biệt còn có khu vực giải trí giữa giờ giúp học viên giải tỏa căng thẳng sau giờ học.

Hãy nhớ đến iRe ngay khi bạn có nhu cầu về phòng học, phòng hội thảo – địa chỉ của chúng tôi ngay trung tâm thành phố, số 26 Đường Láng – Tòa Nhà Văn Phòng Vân Nam Hotel, Quận Đống Đa – Hà Nội, Ngay chân cầu Ngã Tư Sở -Tiện Cho Mọi Con Đường!!!