Đã qua rồi cái thời giảng viên các khóa học phải chuẩn bị tất bật trước giờ giảng, nào là máy chiếu, laptop, bút lông, giấy mực brainstorm, công việc check-in cho học viên,…Quá trời thứ để lo mỗi lần “lên dĩa”!! Nếu là một người thường xuyên mở các khóa học ngoài giờ, chắc hẳn bạn không còn ngỡ ngàng với những công việc vô cùng lặt vặt như vậy nữa phải không nào?

 


Đi từ chính những trải nghiệm đó của một người giảng viên lâu năm trong nghề, trung tâm iRe chuyên cho thuê phòng đào tạo tại Hà Nội – được sáng lập bởi giảng viên Adwords Nguyễn Hiển chính là một trong những nơi thấu hiểu mong muốn của bạn trong mỗi giờ lên lớp, và từ đó đáp ứng những điều kiện tốt nhất cho một buổi đào tạo.

iRe là trung tâm chuyên cho thuê phòng đào tạo tại Hà Nội, đáp ứng nhu cầu đa dạng của giảng viên về phòng đào tạo các khóa học thuộc nhiều ngành khác nhau, bố trí không gian và sắp xếp theo cách linh hoạt nhất. Các phòng học được chia làm 3 loại: Nhỏ, Vừa, To (sức chứa từ 10-100 người), do đó đủ để bạn có thể truyền đạt thông tin chất lượng nhất trong mọi tình huống. Bạn đang cần cho những nhu cầu như sau thì iRe chính là nơi lý tưởng:
– Phòng học cho các lớp marketing online
– Phòng đào tạo các kỹ năng mềm, tiếng nước ngoài,…
– Phòng họp nhóm, brainstorm cho công ty
– Sự kiện, workshop quy mô nhỏ
– Và nhiều mục đích khác nữa…

/
/
Giá trọn gói cho dịch vụ thuê phòng đào tạo iRe chỉ từ 599k/buổi cho phòng nhỏ, và sự thật là bạn không cần trả thêm khoản phụ phí nào cho các tiện ích, những ưu đãi tuyệt vời này bao gồm:
✓ Âm thanh, Micro (bao gồm loa trần, âm ly, 2 mic không dây): MIỄN PHÍ
✓ Máy chiếu, màn chiếu : MIỄN PHÍ
✓ Nước uống, ly giấy: MIỄN PHÍ
✓ Bảng viết Flipchart: MIỄN PHÍ
✓ Giấy A1, bút mực to: MIỄN PHÍ ( dưới 5 tờ )
✓ Bút + Usb trình chiếu: MIỄN PHÍ
✓ Điều hòa, máy lạnh : MIỄN PHÍ
✓ Hỗ trợ trực văn phòng: MIỄN PHÍ
✓ Bàn ghế kê theo yêu cầu: MIỄN PHÍ
✓ Check in hộ theo yêu cầu: MIỄN PHÍ (dưới 20 người)

Book phòng ngay hôm nay để không phải bỏ lỡ cơ hội có phòng đào tạo chất lượng nhất quả đất bạn nhé!!